Ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ II năm 2021

Sáng 30/5/2021, Huyện đoàn Đại Lộc cùng với đoàn các xã, thị trấn ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ II năm 2021 hưởng ứng “Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021”.

Kỷ niệm 60 năm đường Hồ Chí Minh (1959- 2019): Đường Hồ Chí Minh- con đường của sự quyết tâm

Với mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh một thời “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước. Mà lòng phơi phới dậy tương lai” đã in sâu trong tâm trí. Để rồi, khi nhắc đến một thời chiến tranh đầy gian khổ, hy sinh nhưng rất đỗi tự hào, chúng ta không thể không nhắc tới con đường huyền thoại- đường Trường Sơn (hay còn gọi là đường Hồ Chí Minh).

Nữ thủ khoa đam mê nghề báo

Tin em Phạm Thị Hằng Linh- học sinh lớp 12A7 trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ, huyện Đại Lộc đỗ thủ khoa khối C Đại học Huế, chuyên ngành Báo chí với số điểm 26 (văn 7,5; sử 9,5; địa 9) khiến nhiều người trầm trồ, khen ngợi. Linh cũng là 1 trong 10 thí sinh có điểm thi môn Sử cao nhất của Đại học Huế trong kỳ thi năm nay.

Trường THPT Đỗ Đăng Tuyển phát động Cuộc thi viết tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 19/3/2018, Đoàn trường THPT Đỗ Đăng Tuyển tổ chức lễ phát động Cuộc thi viết “tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám hiệu và hơn 1.000 học sinh của nhà trường.

LĐLĐ huyện Đại Lộc: Tiếp tục hỗ trợ các nhu yếu phẩm trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19

Thực hiện thư kêu gọi của UBMTTQVN huyện Đại Lộc và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam về việc vận động cán bộ, CNVCLĐ tham gia phòng chống và ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc trong những ngày cuối tháng 7/2020 đến nay đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong cán bộ, CNVCLĐ.

Lãnh đạo Huyện Đại Lộc, đến thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện Đại Lộc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020 )

Ngày 14/10/2020, Lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, Ban Dân Vận Huyện ủy Đại Lộc, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của huyện đến thăm, chúc mừng Hội Nông dân huyện Đại Lộc nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020)