Tìm kiếm nhân lực ngành y

Tìm kiếm nhân lực ngành y

Hội thảo khoa học “Cuộc đời và sự nghiệp chí sĩ Đỗ Đăng Tuyển”

Nhân kỷ niệm 165 năm ngày sinh (14.5.1856-14.5.2021) và 110 năm ngày mất (2.5.1911-2.5.2021) của chí sĩ Đỗ Đăng Tuyển, ngày 27/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Lộc tổ chức Hội thảo khoa học “Cuộc đời và sự nghiệp chí sĩ Đỗ Đăng Tuyển”.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DU LỊCH HUYỆN ĐẠI LỘC

Nằm trong vùng trọng điểm du lịch của Quảng Nam và Đà Nẵng, gắn liền với “Đường Trường Sơn huyền thoại”, huyện Đại Lộc có không gian du lịch đa dạng từ vùng sông núi hoang sơ với những thắng cảnh hữu tình đến những làng quê - làng nghề truyền thống, những địa danh mang nhiều huyền thoại…

DU LỊCH SINH THÁI - SUỐI MƠ – ĐẠI LỘC

Có thể nói, dù còn rất hoang sơ nhưng Suối Mơ chính là thiên đường picnic lý tưởng của nhiều nhóm bạn trẻ. Hãy thử rũ bỏ những tiếng ồn của đô thị để một lần về với Suối Mơ, thả lòng mình hòa với thiên nhiên cho tâm hồn thêm mát dịu, thư thái.

Khai mạc Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, kỹ năng quản lý các cơ sở lưu trú du lịch

Sáng ngày 25/11/2020, tại Hội trường Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đại Lộc, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp với khách du lịch, kỹ năng quản lý các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn huyện Đại Lộc.

Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) và Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020

Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Sở GDĐT, Huyện ủy - HĐND-UBND huyện Đại Lộc, ngày 18/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức “Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020”. Tham dự buổi Tuyên dương khen thưởng có ông Nguyễn Công Thanh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Hữu Vũ, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ, Thường trực Hội đồng TĐKT huyện. Về phía ngành Giáo dục và Đào tạo, có ông Lương Đức Hiền, Nguyên Q. Trưởng Phòng GDĐT, bà Nguyễn Thị Thanh Vân – HUV- Phó Trưởng Phòng GDĐT, xử lý công việc của Trưởng Phòng GDĐT, Chuyên viên Phòng GDĐT và Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện; các tập thể, cá nhân được Tuyên dương khen thưởng năm học 2019-2020 cùng phóng viên Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện đã đến dự và đưa tin.

Hội Chữ Thập Đỏ xã Đại Minh tặng quà cho người khuyết tật

Sáng ngày 30/11/2020, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Ban Gia đình và trẻ em xã Đại Minh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương”, trao tặng 35 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em mồ côi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Số tiền này do anh Đặng Công Sỹ - người con quê hương và và các mạnh thường quân tài trợ.

Hội Người Cao tuổi xã Đại Hiệp thành lập Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau

Ngày 6/12/2020, Hội Người cao tuổi xã Đại Hiệp tổ chức lễ ra mắt CLB Liên thế hệ tự giúp nhau chi hội Người cao tuổi thôn Phú Trung và thôn Phú Đông. Tham dự lễ ra mắt có đại diện lãnh đạo Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đại Hiệp.

Tổng kết công tác kiểm tra, phúc tra công nhận các danh hiệu văn hóa năm 2020

Sáng ngày 30/11/2020, Hội chữ thập đỏ phối hợp với Ban Gia đình và trẻ em xã Đại Minh tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương”, trao tặng 35 suất quà cho người khuyết tật, nạn nhân da cam, trẻ em mồ côi, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Số tiền này do anh Đặng Công Sỹ - người con quê hương và và các mạnh thường quân tài trợ.

Liên kết Webiste

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập

5,166

Lượt trong năm

583

Lượt trong tháng

372